Nha khoa Á Đông

  1. Giới thiệu về nha khoa Á Đông

Trải qua nhiều năm xây dựng và hoạt động, nha khoa Á Đông luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà Á Đông còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng.

Hiện phòng khám đang hoạt động tại 2 địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 234-236 Điện Biên Phủ, Khóm 2, P.6, Tp. Sóc Trăng
  • Cơ sở 2: 22A, Trần Hưng Đạo, Vincom Plaza Sóc Trăng, Tp. Sóc Trăng

Trong suốt quá trình hoạt động, nha khoa Á Đông luôn lấy nụ cười hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là kim chỉ nam.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Á Đông

Với 2 chi nhánh tại thành phố Sóc Trăng, Á Đông tự hào là nha khoa công nghệ cao hàng đầu, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trên khắp thành phố với nhiều dịch vụ, từ thăm khám tổng quát đến thẩm mỹ răng sứ và chỉnh nha, đặc biệt là chỉnh nha khay trong suốt Leetray.

Không gian phòng khám được thiết kế rộng rãi, thân thiện cùng nội thất đẳng cấp, khu vực điều trị luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, Á Đông là một trong những nha khoa có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, tại đây luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ. 

Nha khoa Á Đông quy tụ các chuyên gia và bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức và kỹ năng trong nghề, các bác sĩ luôn học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Vì vậy, nha khoa Á Đông là một trong những đối tác lớn và uy tín của Leetray. Không cần lo ngại về khoảng cách địa lý giữa Sóc Trăng và TPHCM, muốn gia nhập team Leetray, ghé ngay Á Đông.

>>> Tham khảo thêm một số đối tác uy tín của Leertray tại:

Nha khoa Sam Sum

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Sóc Trăng

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác