Thẩm định miễn phí


Diễn viên Lê Lộc

Khi niềng răng trong suốt, mình vẫn có thể ăn uống dễ dàng. Chỉ cần tháo khay ra trước khi ăn và đeo lại sau khi vệ sinh răng miệng. Thích nhất là bạn bè không ai phát hiện mình đang niềng răng trừ khi mình chia sẻ với họ

Diễn viên Hải Nam

Mình khá ngại niềng răng sẽ ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày, nhưng LEETRAY thật sư là vị cứu tinh của mình. Khi quay hình hoặc đi sự kiện không ai biết mình đang niềng răng.

Ca sĩ nhí Trâu Gia Kỳ

Lần đầu em được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi niềng răng. Khay niềng LEETRAY không hề ảnh hưởng đến việc ca hát hay phát âm của em, rất dễ chịu nên em cứ đeo khay hoài luôn.

Ca sĩ nhí Gia Khiêm – Gia Huy

Từ khi có niềng răng trong suốt LEETRAY, em tự tin hơn hẳn, không cần phải cười gượng nữa. Việc tháo lắp và vệ sinh khay niềng cũng dễ dàng và nhanh chóng, không hề mất nhiều thời gian như em nghĩ.

Ca sĩ nhí Bào Ngư

Em chọn niềng răng trong suốt LEETRAY vì khay niềng hoàn toàn vô hình, không bị lộ như niềng răng mắc cài. Khi đi diễn hoặc đi hát, em cũng cười thoải mái hơn.

Diễn viên nhí Phước Hảo

Lý do em chọn niềng răng trong suốt LEETRAY là do tính thẩm mỹ cao, không ai nhận ra em đang đeo khay cả. Khi em đi quay cũng như đi diễn, em vẫn tự tin cười nói với các cô chú trong đoàn.

Ca sĩ nhí Ngọc Giàu

Niềng răng trong suốt LEETRAY rất thoải mái, nhiều khi em quên luôn là em đang đeo khay niềng luôn. Bây giờ em tự tin cười nhiều hơn trước nhờ có LEETRAY.

Người mẫu Hồng Nhung

Ngày tháo niềng, mình rất bất ngờ và háo hức vì không ngờ quá trình điều trị của mình lại kết thúc nhanh như vậy. Và hàm răng của mình cũng đã hoàn toàn thay đổi. Mình vô cùng hài lòng với nụ cười hiện tại.

Người mẫu Hải Hà

Bạn bè, người thân ai cũng khen mình đẹp hơn hẳn sau khi niềng răng. Mình rất vui và hạnh phúc. Khi ai hỏi bí quyết, mình đều nhiệt tình chia sẻ mình đã chọn niềng răng trong suốt LEETRAY.

Khách hàng Mỹ Hạnh

Niềng răng trong suốt LEETRAY không hề khiến mình cảm thấy bất tiện chút nào. Mình vẫn có thể tự tin cười nói, chụp ảnh cùng bạn bè và thích nhất là ăn uống dễ dàng, thoải mái. LEETRAY xứng đáng được điểm 10.

Khách hàng Hà Nhi

Niềng răng đã giúp em thay đổi rất nhiều, không chỉ sở hữu nụ cười đẹp hơn, mà giờ đây em đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người. Cảm ơn LEETRAY!

Khách hàng Mỹ Uyên

Lần đầu đeo khay trong suốt, chính em còn không nhận ra mình đang niềng răng, nhìn vô cùng tự nhiên và cảm giác dễ chịu.