Thẩm định miễn phí


Hiện nay, nhu cầu sử dụng phương pháp chỉnh nha để sở hữu nụ cười hoàn hảo mà vẫn bảo toàn được răng thật đang trở thành xu hướng của đa số khách hàng. Và hầu hết mọi người đều hướng đến lựa chọn phương pháp niềng răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tự tin trong suốt quá trình điều trị – niềng răng bằng khay trong suốt. Đó cũng chính là lý do số lượng bác sĩ chỉnh nha quan tâm đến phương pháp niềng răng trong suốt ngày càng tăng mạnh.

GIỚI THIỆU VỀ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LEETRAY

Là một trong những thương hiệu Việt Nam tiên phong sản xuất và nghiên cứu công nghệ niềng răng trong suốt, LEETRAY luôn hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp chỉnh nha hiện đại phù hợp cho tất cả khách hàng với mức chi phí hợp lí mà hiệu quả không thua kém bất kì nhãn hàng nào khác.
Được sự đón nhận của hàng ngàn khách hàng và sao Việt, hiện Leetray đã có mặt ở hơn 20 tỉnh thành với số lượng đối tác lên đến trên hàng trăm phòng khám lớn nhỏ, cùng với các văn phòng đại diện trên toàn quốc luôn hỗ trợ các đối tác kịp thời và nhanh chóng.

VÌ SAO NÊN HỢP TÁC VỚI LEETRAY?

LEETRAY còn thường xuyên tổ chức các buổi Workshop nhằm chia sẻ các kiến thức cũng như kĩ thuật về chỉnh nha khay trong suốt. Tham gia buổi Workshop, các bác sĩ còn được định hướng điều trị và có cơ hội trở thành đối tác của LEETRAY với nhiều quyền lợi:

Cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho các bác sĩ khi trở thành đối tác của LEETRAY:

CÁC ĐỐI TÁC CỦA LEETRAY

0/5 (0 Reviews)