Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Sóc Trăng

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Sóc Trăng

Nha khoa Á Đôngniềng răng trong suốt Leetray tại Sóc Trăng

Hiện nay, nha khoa Á Đông là một địa chỉ phòng khám hiện đại tại khu vực tỉnh Sóc Trăng với những dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để đưa phương pháp chỉnh nha mang thương hiệu Việt đến với mọi người, nha khoa Á Đông đã trở thành đối tác uy tín của công ty TNHH Leetray và nhận được những đánh giá cao từ quý khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ.

Nha khoa Á Đông trang bị chuỗi phòng chờ tiện nghi, phòng hậu phẫu sạch sẽ, kiểm soát yếu tố vô trùng nghiêm ngặt. Ngoài ra, đây còn là nơi quy tụ đội ngũ các y bác có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và điều trị cho bệnh nhân, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho bệnh nhân khi đến với phòng khám. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: 234-236 Điện Biên Phủ, Khóm 2, P.6, Tp. Sóc Trăng
    • Cơ sở 2: 22A, Trần Hưng Đạo, Vincom Plaza Sóc Trăng, Tp. Sóc Trăng
  • Hotline: 0299 3824 721
  • Fanpage: https://www.facebook.com/adongnhakhoa
Nha khoa Á Đông - niềng răng trong suốt Leetray tại Sóc Trăng

Nha khoa Á Đông – niềng răng trong suốt Leetray tại Sóc Trăng

Đến thời điểm hiện nay chưa có nhiều đơn vị đối tác của công ty Leetray tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng ngoài nha khoa Á Đông. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của phương pháp này, chắc chắn trong tương lai không xa sẽ càng có nhiều phòng khám đưa phương pháp niềng răng Leetray vào danh sách dịch vụ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

>>> Hiện nay, niềng răng trong suốt phổ biến ở nhiều tỉnh thành. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đồng Nai

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác