Nha khoa Toàn Cầu

  1. Giới thiệu về nha khoa Toàn Cầu

Được biết đến là một trong những nha khoa chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất

Tọa lạc: 2 chi nhánh chính

Cơ sở 1: 389 Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, TP Thủ Đức

Cơ sở 2: 228 Hòa Hảo, phường 3, quận 10, TP.HCM


Nha khoa Toàn Cầu đã và đang khẳng định được sự uy tín của mình đối với các khách hàng. Với phương châm “Chăm sóc nụ cười Việt”, tập thể các bác sĩ và nhân viên tại nha khoa luôn mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu của từng khách hàng.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Toàn Cầu

Nha khoa Toàn Cầu muốn được khách hàng biết đến các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và môi trường đảm bảo tính vô trùng, cùng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của bác sĩ điều trị.

Nha khoa Toàn Cầu hiện đang hoạt động với nhiều dịch vụ đa dạng như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và chỉnh nha. Trong đó, dịch vụ chỉnh nha bằng khay trong suốt Leetray ở đây đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Hiện đang là một trong những đối tác chiến lược của Leetray, các y bác sĩ tại đây đã được Leetray cấp giấy chứng nhận đào tạo. Nếu bạn muốn trải nghiệm chỉnh nha bằng khay Leetray mà đang lo ngại khoảng cách địa lý thì hãy ghé đến nha khoa Toàn Cầu để an tâm điều trị nhé!

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Phượng Hoàng

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác