Nha khoa Phượng Hoàng

  1. Giới thiệu về nha khoa Phượng Hoàng

Ra đời với mục tiêu là “Sự hoàn hảo cho nụ cười”, nha khoa Phượng Hoàng mong muốn luôn nhận được những nụ cười an tâm, thoải mái. Đó không chỉ là nụ cười hạnh phúc với kết quả điều trị mà còn là nụ cười hài lòng dành cho chất lượng dịch vụ. Đó là thước đo đánh giá sự thành công của nha sĩ.

Toạ lạc tại địa chỉ: 431 Lê Đại Hành, phường 11, quận 11, TPHCM, nha khoa Phượng Hoàng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Phượng Hoàng

Nha khoa Phượng Hoàng luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa với cảm giác an tâm và nhẹ nhàng.

Phòng khám có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và các y bác sĩ ở có chuyên môn cao tận tình chăm sóc. Ngoài ra, quý khách sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu, bởi bởi không gian điều trị gần gũi, sạch sẽ cùng những trang thiết bị hiện đại và các dụng cụ luôn được vô trùng.

Nha khoa Phượng Hoàng đem đến cho bạn những dịch vụ chất lương tốt nhất như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant, chỉnh nha, nổi bật là chỉnh nha khay trong suốt Leetray như mở ra một hướng điều trị mới và giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng.

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Âu Việt

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác