Nha khoa Á Châu

  1. Giới thiệu về nha khoa Á Châu

Nha khoa Á Châu là chi nhánh của Công ty Cổ phần Nha khoa Á Châu (Asia) chuyên lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Tọa lạc tại địa chỉ: 02 Phan Đình Phùng, Quyết Thắng, TP Kon Tum, nha khoa Á Châu đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khỏe răng miệng của rất nhiều khách hàng nơi đây trong nhiều năm qua.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Á Châu

Sứ mệnh của nha khoa Á Châu là đem đến nụ cười hoàn hảo cho hàng triệu người Việt Nam.

Với những bác sĩ được đào tạo bài bản với năm kinh nghiệm trong nha khoa và tay nghề cao, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng, nơi đây đang dần trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của nhiều khách hàng tại khu vực này.

Ngoài ra, phòng khám còn đảm bảo yếu tố vô trùng luôn đạt chuẩn của Bộ Y Tế, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi điều trị và những dịch vụ tốt nhất có thể.

Phòng khám hiện đang hoạt động đa dịch vụ, trong đó phương phspa niềng răng trong suốt Leetray đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Bây giờ chỉ cần ghé đến nha khoa Á Châu, khách hàng ở TP Kon Tum đã có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ niềng răng trong suốt Leetray với đội ngũ bác sĩ đã được Leetray cấp giấy chứng nhận đào tạo.

>>> Tham khảo thêm một số đối tác uy tín của Leertray tại:

Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đăk Lăk

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác