Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

  1. Giới thiệu về nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Như đã chia sẻ trong bài viết trước, nha khoa Sài Gòn Quốc Tế là chuỗi nha khoa lâu đời với hơn 30 năm hoạt động và nổi tiếng là một trong những địa chỉ niềng răng trong suốt hàng đầu tại khu vực tỉnh Đăk Lăk. Phòng khám hiện đã và đang hoạt động với 6 chi nhánh tại Đăk Lăk.

Tuy nhiên, không chỉ có mặt tại Đăk Lăk, phòng khám còn mở rộng hoạt động tại Kiên Giang với 3 cơ sở toạ lạc tại các địa chỉ:

  • 173 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
  • 191A Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
  • 240 khu phố 3, thị xã thứ 3, An Biên, Kiên Giang

Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thăm khám mà không cần lo ngại việc đi lại.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, nha khoa Sài Gòn Quốc Tế đã không ngừng nỗ lực phát triển và cập nhật những trang thiết bị công nghệ cao hàng đầu trên thế giới, để xây dựng nên phòng khám chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và được đông đảo khách hàng trong khu vực tin tưởng như hiện nay. 

Đội ngũ nhân lực tại phòng khám đều là những bác sĩ am hiểu sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trải qua đào tạo về chỉnh nha trong suốt Leetray. Từ đó giúp bạn có thể trải nghiệm được chất lượng dịch vụ đúng quy trình, mang lại hiệu quả cao, đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong suốt thời gian niềng răng. 

Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế hiện đang hoạt động đa dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và chỉnh nha, trong đó không thể không nhắc đến niềng răng trong suốt Leetray – dịch vụ chỉnh nha đang rất “được lòng” nhiều khách hàng.

>>> Tham khảo thêm một số đối tác uy tín của Leertray tại:

Nha khoa Á Đông

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Kiên Giang

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác