Nha khoa Âu Việt

  1. Giới thiệu về nha khoa Âu Việt

Đừng bỏ qua nha khoa Âu Việt nếu bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín tại TPHCM. Là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại khu vực TP.HCM và được nhiều bệnh nhân biết đến, nha khoa Âu Việt đã góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức răng miệng cho cộng đồng.

Toạ lạc tại địa chỉ: 1065 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM, nha khoa Âu Việt CMT8 là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám đã có được vị thế và sự tin cậy từ nhiều khách hàng.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Âu Việt

Đến với nha khoa Âu Việt, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện với đầy đủ các dịch vụ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ hiện đại.

Phòng khám hoạt động với đa dạng loại hình dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt Leetray.

Khi thực hiện niềng răng trong suốt Leetray nói riêng và các dịch vụ nha khoa nói chung tại nha khoa Âu Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm trang thiết bị, máy móc công nghệ cao hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, nha khoa Âu Việt luôn ưu tiên vấn đề vô trùng ở phòng khám, sử dụng các dụng cụ đã được khử trùng cẩn thận và chỉ dùng một lần với những vật liệu như: ly súc miệng, kim phẫu thuật, khẩu trang, găng tay,…

Không cần đi đâu xa xôi, team Tân Bình chỉ cần ghé đến nha khoa Âu Việt là có thể an tâm hoàn thiện nụ cười cùng niềng răng trong suốt Leetray.

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa AN

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác