Nha khoa AN

  1. Giới thiệu về nha khoa AN

Nha khoa AN từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tại quận Tân Phú tin tưởng chọn là nơi tân trang và hoàn thiện nụ cười của mình.

Toạ lạc tại địa chỉ: 281A Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM, nha khoa AN không chỉ thu hút được khách hàng trong quận mà khách hàng ở các nơi khác cũng tìm đến phòng khám khá nhiều nhờ sự chuyên nghiệp trong tư vấn và uy tín trong chất lượng dịch vụ.

2. Vì sao nên chọn nha khoa AN

Trong quá trình hoạt động, nha khoa AN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng. Từ đó, phòng khám đã nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng tại khu vực TPHCM như hiện nay.

Nha khoa An được phụ trách bởi Thạc sỹ – Bác sĩ Đại học Y Dược TPHCM Trần Thị Hoàng Yến có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Các y bác sĩ không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức chuyên môn để giúp khách hàng tiếp cận với các phương pháp mới, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn với chi phí phù hợp.  

Ngoài ra, nơi đây không chỉ cung cấp những dịch vụ nha khoa an toàn, hiệu quả mà còn giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm các quy trình khám và điều trị chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ của những máy móc công nghệ cao.

Nha khoa AN hứa hẹn sẽ là một địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. 

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa SV

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác