Nha khoa SV

  1. Giới thiệu về nha khoa SV

Nha khoa SV vốn không còn xa lạ với cư dân quận 3 của Sài Gòn bởi uy tín và chất lượng dịch vụ phòng khám mang lại. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, nha khoa SV đã có được chỗ đứng và vị thế vững chắc trong lòng rất nhiều khách hàng.

Toạ lạc tại địa chỉ 99 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TPHCM, nha khoa SV luôn là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để nơi tân trang nụ cười. 

2. Vì sao nên chọn nha khoa SV

Không gian phòng khám tại đây được thiết kế sang trọng, rộng rãi và sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị. Ngoài ra nha khoa SV đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, mỗi bộ dụng cụ đều chỉ dành riêng cho 1 khách hàng và sẽ được vệ sinh kĩ càng sau mỗi lần sử dụng.

Với đội ngũ nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, nha khoa SV sẽ giúp bạn điều trị triệt để những bệnh lý răng miệng cũng như sở hữu nụ cười khỏe đẹp với chi phí hợp lý.

Nha khoa SV hiện tại hoạt động đa dịch vụ như: thăm khám tổn quát, thẩm mỹ răng sứ và chỉnh nha, trong đó ngoài niềng răng mắc cài truyền thống thì nổi bật hơn cả là niềng răng trong suốt Leetray – một trong những dịch vụ phổ biến tại nha khoa SV. Khi có nhu cầu chỉnh nha, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng khám, các bác sĩ sẽ giúp tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Vì vậy, phòng khám không chỉ được nhiều khách hàng mà còn được nhiều sao Việt lựa chọn, trong đó có rapper ICD đã tin tưởng gửi gắm nụ cười cho nha khoa SV

Bên cạnh đó, phòng khám còn liên tục có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ theo từng tháng cùng với các chính sách bảo hành, đặc biệt là với niềng răng trong suốt Leetray. An tâm ghé đến nha khoa SV – đối tác uy tín của Leetray nhé!

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Trần Bình

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác