Nha khoa Trần Bình

  1. Giới thiệu về nha khoa Trần Bình

Là cư dân của Thủ Đức, không ai không biết đến nha khoa Trần Bình, một trong những nha khoa uy tín và có tiếng tại nơi đây.

Với 2 chi nhánh toạ lạc tại 2 địa điểm sầm uất của Thủ Đức:

  • Cơ sở 1: 260 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Thủ Đức
  • Cơ sở 2: 48 Tô Ngọc Vân, P.Linh Tây, Thủ Đức

Nha khoa Trần Bình luôn là địa chỉ quen thuộc với mọi người có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Đặc biệt, đối với những khách hàng muốn chỉnh nha bằng khay trong suốt Leetray thì chỉ việc ghé đến đây mà không cần lo ngại khoảng cách địa lý.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Trần Bình

Nha khoa Trần Bình không những chuyên cung cấp những giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng, thẩm mỹ răng sứ và chỉnh nha chất lượng tại TP Thủ Đức, mà còn là một trong những đơn vị nha khoa tiên phong trong việc đưa phương pháp niềng răng trong suốt Leetray đến với đông đảo khách Việt. 

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra những giải pháp phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân. Đồng thời phối hợp với nhân viên theo sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân để kịp thời ngăn chặn cũng như kiểm soát quá trình chỉnh nha được diễn ra đúng theo kế hoạch ban đầu.

Đồng thời, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và môi trường điều trị thông thoáng, việc thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám được tối ưu những yếu tố về tính hiệu quả, thời gian, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính vô trùng tuyệt đối.

Leetray tự hào khi có nha khoa Trần Bình là một trong những đối tác chiến lược cùng đồng hành đưa niềng răng trong suốt Leetray đến gần hơn với mọi người.

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Bình Dân

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác