Nha khoa Sam Sum

  1. Giới thiệu về nha khoa Sam Sum

Nha khoa Sam Sum là nha khoa thẩm mỹ có tích hợp dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé lần đầu xuất hiện tại Trà Vinh. Trải qua nhiều năm hoạt động, nha khoa Sam Sum đã có vị thế nhất định và chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng tại nơi đây.

Toạ lạc tại địa chỉ: Căn PG 2-11, Khu nhà phố Vincom, Phạm Ngũ Lão, Phường 2, Trà Vinh, nha khoa Sam Sum đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, khoẻ đẹp.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Sam Sum

Nha khoa Sam Sum quy tụ đội ngũ những bác sĩ đã trải qua đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả điều trị luôn tối ưu.

Ngoài ra, phòng khám hướng đến xây dựng không gian với tiêu chuẩn 5 sao, sạch sẽ, đồng thời sở hữu các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và luôn đảm bảo yếu tố vô trùng với các dụng cụ, giúp khách hàng luôn an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa Sam Sum hiện đang hoạt động đa dịch vụ như: thăm khám tổng quát, phục hình răng, chỉnh nha, và các dịch vụ cho mẹ và bé. Trong đó nổi bật nhất là niềng răng trong suốt Leetray đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

>>> Tham khảo thêm một số đối tác uy tín của Leertray tại:

Nha khoa Á Châu

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray Trà Vinh

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác