Nha khoa VIN Dentist

  1. Giới thiệu về nha khoa VIN Dentist

Nha khoa VIN Dentist tự hào là một trong những nha khoa uy tín chất lượng tuyệt vời tại Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, tiêu biểu phải kể đến bác sĩ Lê Đương Nhiên phụ trách chuyên khoa tại Nha khoa Vin Dentist với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn THẨM MỸ RĂNG SỨ – CẤY GHÉP IMPLANT & NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại VIN Dentist.

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang cả tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Người ta vẫn thường nói: “Muốn có tầm, thì phải có tâm”, VIN Dentist luôn lấy đó làm kim chỉ nam cho định hướng và phát triển trở thành một trong những nha khoa tốt nhất Đà Nẵng. Tọa lạc tại địa chỉ 475 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, nha khoa VIN Dentist hiện đang là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được rất nhiều khách hàng tìm đến điều trị.

Với khởi nguồn từ một chữ “tâm”. Ngày nay, để xây dựng một thương hiệu nha khoa không khó, cái khó là phải “nuôi” cho nó “trưởng thành”, bởi việc đó không thể thực hiện trong ngày một ngày hai mà là tâm huyết và lòng nhiệt thành của một đời nha sĩ.

Nha khoa Vin Dentist – “Kiến tạo nụ cười duyên” mang lại nụ cười duyên dáng, là nơi khơi nguồn niềm tươi sáng cho mọi người, dù bạn là ai hoặc dù bạn đang ở đâu trên thế giới này, bạn cũng thật xứng đáng để nở nụ cười tỏa sáng và tự tin.

2. Tại sao chọn nha khoa VIN Dentist?

VIN Dentist luôn cam kết mang đến sự hài lòng với dịch vụ, thiết bị phòng khám, tư vấn nhiệt tình, không gian thoáng mát, giá cả hợp lý cho từng khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tận tâm, chính là những gì khách hàng luôn nhận được khi điều trị tại nha khoa.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị, áp dụng theo quy trình đúng chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi đến nha khoa VIN Dentist.

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chất lượng, cơ sở điều trị của Nha khoa Vin Dentist cũng chính là một trong những yếu tố làm nên chất lượng và uy tín của phòng khám. Được trang bị 5 ghế điều trị, bao gồm 2 phòng điều trị chuyên khoa và 1 phòng điều trị VIP kèm theo đó là không gian sang trọng, vô khuẩn tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại nha khoa.

  • Đa dạng dịch vụ và chất lượng 5 sao

Đội ngũ bác sĩ chất lượng và không gian phòng khám sang trọng, tinh tế, VIN Dentist luôn làm hài lòng khách hàng khi đến thăm khám tại nha khoa, với những dịch vụ chính như:

– Thẩm mỹ răng sứ.

– Cấy ghép Implant.

– Niềng răng khay trong suốt.

– Điều trị cười hở lợi.

– Dán sứ Veneer Emax.

– Tẩy trắng răng VIP.

Tất cả mọi thứ đều được chứng minh bằng những điều khách hàng tận mắt nhìn thấy, tận tim cảm nhận. VIN Dentist luôn ưu tiên hàng đầu sử dụng vật liệu cao cấp, an toàn cho khách hàng. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ như :

– Cam đoan về những chính sách bảo hành sau điều trị.

– Luôn nhẹ nhàng trong từng thao tác để hạn chế làm khách hàng bị đau.

– Vô trùng nghiêm ngặt 24/7.

– Không gian sang trọng, tiện nghi và ấm cúng cho khách hàng cảm giác như ở nhà.

Vì vậy, Leetray tự hào được hợp tác với nha khoa VIN Dentist và đồng hành trên con đường nghiên cứu và phát triển công nghệ niềng răng trong suốt.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Việt Hàn

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác