Nha khoa Việt Hàn

  1. Giới thiệu về nha khoa Việt Hàn

Nha khoa Việt Hàn là nơi cung cấp dịch vụ niềng răng Leetray nói riêng và các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Toạ lạc tại 2 địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 25 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 119 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng 

Nha khoa Việt Hàn đã và đang là một trong số các phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất tại khu vực này để hoàn thiện nụ cười.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Việt Hàn

Nha khoa Việt Hàn là một trong số ít cơ sở nha khoa hiện đại được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra, phòng khám còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố vệ sinh và vô trùng, nên khu vực điều trị và các dụng cụ luôn đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho mọi khách hàng.

Ngoài ra còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp giải quyết các vấn đề răng miệng của bạn một cách hiệu quả với chi phí tốt nhất.

Phòng khám hoạt động với nhiều dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và đặc biệt là phương pháp niềng răng trong suốt Leetray đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nha khoa Việt Hàn hiện đang là một trong những đối tác chiến lược của Leetray, các y bác sĩ tại đây đã được cấp chứng nhận chỉnh nha khay trong suốt Leetray. Vì vậy bạn chỉ cần ghé đến nơi đây là đã an tâm điều trị cùng phương pháp niềng răng trong suốt Leetray rồi.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Hoàng Dung

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác