Nha khoa Hoàng Dung

  1. Giới thiệu về nha khoa Hoàng Dung

Nha khoa Hoàng Dung từ lâu đã trở thành phòng khám quen thuộc với đông đảo khách hàng tại Đà Nẵng khi có nhu cầu điều trị các bệnh lý răng miệng cũng như có ý muốn sở hữu nụ cười khoẻ đẹp, tự tin.

Toạ lạc tại địa chỉ: 175 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng, nha khoa Hoàng Dung luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng luôn thoải mái và an tâm khi điều trị tại đây.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Hoàng Dung

Nha khoa Hoàng Dung quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nổi bật là Bác sĩ Kim Dung với 15 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Hà Thu Thảo có 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Ngoài ra, nhờ tích cực tiếp cận với nền công nghệ nha khoa hiện đại từ châu Âu, nha khoa Hoàng Dung được trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ y tế đạt chuẩn quốc tế và hiệp hội nha khoa Việt Nam. Đây còn là một đối tác đáng tin cậy của công ty Leetray, phòng khám luôn cố gắng để không ngừng phát triển, tạo điều kiện giúp khách hàng có thể tiếp cận với một phương pháp chỉnh nha hiện đại.

Ngoài hoạt động đa dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha, đặc biệt là chỉnh nha bằng khay trong suốt Leetray, nha khoa Hoàng Dung còn có nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 50% và chính sách bảo hành dài hạn từ 8 – 10 năm.

Tất cả khách hàng sẽ luôn hài lòng với kết quả điều trị khi đến với nha khoa Hoàng Dung.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Lê Văn Hà

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác