Nha khoa Lê Văn Hà

  1. Giới thiệu về nha khoa Lê Văn Hà

Nha khoa Lê Văn Hà là 1 trong nhưng nha khoa có tiếng tại Đà Nẵng không chỉ về uy tín mà còn về chất lượng dịch vụ phòng khám mang lại.

Toạ lạc tại địa chỉ: 204 Quang Trung, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng, nha khoa Lê Văn Hà chưa từng khiến khách hàng thất vọng về kết quả điều trị. Ai ai đến với phòng khám đều ra về với sự hài lòng về nụ cười khoẻ mạnh và tươi tắn trên môi.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Lê Văn Hà

Nha khoa Lê Văn Hà được phụ trách bởi bác sĩ Lê Văn Hà – Trưởng khoa răng hàm mặt bệnh viện C Đà Nẵng có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ y, bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình, tu nghiệp trong và ngoài nước, đang công tác tại các bệnh viện răng-hàm-mặt lớn tại Đà Nẵng.

Đồng thời phòng khám còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật Bản) cùng với dây truyền vô khuẩn và vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nha khoa còn luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Nha khoa Lê Văn Hà cam kết đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Nha khoa Lê Văn Hà hoạt động với nhiều dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, phục hình răng và chỉnh nha, nổi bật nhất là niềng răng trong suốt Leetray đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu chỉnh nha lựa chọn.

Hiện tại, với cơ sở khang trang, sạch đẹp tại trung tâm Đà Nẵng, kết hợp với công nghệ chuyển giao 100% từ Đức, Mỹ… Nha khoa Lê Văn Hà sẽ là điểm đến quen thuộc của những ai muốn sở hữu nụ cười đẹp – rạng ngời với chất lượng điều trị tốt nhất và bảo hành dài hạn nhất.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Việt Pháp

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác