Nha khoa Việt Pháp

  1. Giới thiệu về nha khoa Việt Pháp

Với khẩu hiệu “Cười tự nhiên, duyên rạng ngời”, nha khoa Việt Pháp là một đơn vị nha khoa uy tín tại Đà Nẵng. Đồng thời cũng là một trong những đối tác chiến lược của Leetray.

Hướng tới mục tiêu chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu, nha khoa Việt Pháp luôn phục vụ tận tình, chu đáo cho từng khách hàng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách khi đến với phòng khám.

Nha khoa hiện đang hoạt động tại 2 chi nhánh chính:

  • Cơ sở 1: 459 Lê Duẩn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 146 Hàm Nghi, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

2. Vì sao nên chọn nha khoa Việt Pháp

Nha khoa Việt Pháp quy tụ các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo, công nghệ chăm sóc răng miệng cao cấp, an toàn.

Cùng với hệ thống máy móc nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, nha khoa Việt Pháp là cơ sở nha khoa uy tín với sự đầu tư vật chất được chuẩn mực Châu Âu, liệu trình điều trị chăm sóc răng tốt nhất, đổi mới liên tục… Nha khoa còn đặc biệt chú ý đến vấn đề vô trùng dụng cụ điều trị để luôn đảm bảo an toàn sức khoẻ và kết quả điều trị cho khách hàng.

Phòng khám hiện hoạt động với nhiều dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và chỉnh nha, nổi bật trong số đó là niềng răng trong suốt Leetray đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Toàn Mỹ

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác