Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

  1. Giới thiệu về nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại Đăk Lăk, nha khoa Sài Gòn Quốc Tế cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

Phòng khám là chuỗi nha khoa lâu đời với hơn 30 năm hoạt động và nổi tiếng là một trong những địa chỉ niềng răng trong suốt hàng đầu tại khu vực tỉnh Đăk Lăk.

Hiện nha khoa đang hoạt động với nhiều chi nhánh trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk:

  • 08 Phan Chu Trinh, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • 411 Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ, Đăk Lăk
  • 111 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, huyện CưMgar, Đăk Lăk
  • 61 Nguyễn Tất Thành, thị trấn EaKar, huyện EaKar, Đăk Lăk
  • 325 Giải Phóng, thị trấn Phước An, huyện KrôngPăk, Đăk Lăk
  • 68 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đăk Mil, Đăk Nông

2. Vì sao nên chọn nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn Quốc Tế đều được đào tạo bài bản và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra phòng khám còn luôn cố gắng cải tiến không ngừng chuyển giao công nghệ với các bệnh viện răng hàm mặt tại Sài Gòn và các bác sĩ liên tục tham gia nhiều hội thảo Quốc tế .Tất cả những dịch vụ mới nhất, hoàn thiện nhất đều được cập nhật và đem tới cho khách hàng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Không gian điều trị tại đây cũng được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi giúp khách hàng luôn thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nha khoa đang hoạt động với nhiều dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và chỉnh nha, đặc biệt dịch vụ niềng răng trong suốt Leetray tại nha khoa Sài Gòn Quốc Tế đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến phòng khám, mọi thông tin báo giá, chính sách bảo hành đều được minh bạch, rõ ràng đối với khách hàng.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đăk Lăk có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Quốc tế Dentist

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đăk Lăk

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác