Nha khoa Quốc tế Dentist

  1. Giới thiệu về nha khoa Quốc tế Dentist

Là địa chỉ quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu chăm sóc và tân trang nụ cười tại Đăk Lăk, nha khoa quốc tế Dentist luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua. Và hiện nay, nha khoa Dentist là một đối tác lớn của công ty Leetray.

Toạ lạc tại địa chỉ: 320 Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, thành Phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, nha khoa Dentist đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Đăk Lăk.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Quốc tế Dentist

Không chỉ sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, nha khoa Dentist còn xây dựng môi trường điều trị sạch sẽ, vô trùng nhưng cũng không kém phần thân thiện, gần gũi để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. 

Nha khoa Quốc tế Dentist còn quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngoài đảm bảo kết quả luôn tối ưu, phòng khám còn cam kết về các chính sách bảo hành sau điều trị để luôn đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng.

Nha khoa Dentist hoạt động đa dạng dịch vụ như: cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, thăm khám tổng quát và chỉnh nha, đặc biệt là niềng răng trong suốt Leetray. Đặc biệt, các bác sĩ đều đã trải qua quá trình học tập, đào tạo và được công ty Leetray cấp bằng chứng nhận, vì vậy khách hàng có thể an tâm khi điều trị chỉnh nha bằng khay trong suốt Leetray tại đây.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đăk Lăk có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đăk Lăk

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác