Nha khoa Phương Nam

  1. Giới thiệu về nha khoa Phương Nam

Nha khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy tại Cần Thơ, chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ và cả về Răng – Hàm – Mặt. Và đây cũng là một trong những đối tác lớn của Leetray tại khu vực này. 

Toạ lạc tại địa chỉ: 129 Cách Mạng Tháng 8, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, nha khoa Phương Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như thẩm mỹ cao, khả năng cải thiện răng khuyết điểm hiệu quả, nhanh chóng… Đặc biệt là mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều người. 

2. Vì sao nên chọn nha khoa Phương Nam

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp chất lượng, nha khoa Phương Nam luôn đặt tay nghề bác sĩ lên hàng đầu trong việc phát triển. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt với kinh nghiệm khám chữa bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm. Phòng khám còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo và trao đổi chuyên môn trong và ngoài nước giúp các bác sĩ, kĩ thuật viên có thể cập nhật các kĩ thuật mới và nâng cao tay nghề.

Nha khoa Phương Nam còn rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở hệ thống thăm khám hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao để giúp việc lên phác đồ điều trị và theo dõi quá trình niềng răng Leetray được diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.

Đến nay, phòng khám đã từng bước hoàn chỉnh cơ sở, bổ sung các trang thiết bị hiện đại và tổ chức nhân sự với mục tiêu trở thành phòng khám điều trị các vấn đề về răng hàm mặt đi đầu cả nước theo tiêu chuẩn 5 sao.

Giờ đây, không cần phải lặn lội lên tận TPHCM, team Cần Thơ chỉ cần ghé đến nha khoa Phương Nam đã có thể an tâm điều trị với phương pháp niềng răng trong suốt Leetray.

Nếu bạn đang ở khu vực Cần Thơ có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Anh Thơ

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Cần Thơ

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác