Nha khoa Anh Thơ

  1. Giới thiệu về nha khoa Anh Thơ

Để thăm khám răng miệng không còn là nỗi lo sợ, nha khoa Anh Thơ luôn cố gắng tạo ra không gian và môi trường thân thiện nhằm đem lại tinh thần thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo nhân viên và các y bác sĩ thân thiện, tích cực để khách hàng luôn được chăm sóc theo phương phám phù hợp nhất và an tâm khi điều trị nơi đây.

Được phụ trách bởi Thạc sỹ – Bác sĩ Đoàn Thị Cẩm Vân CK Răng Hàm Mặt và toạ lạc tại địa chỉ 256 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, nha khoa Anh Thơ đã và đang là địa điểm được nhiều khách hàng lui tới khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng.

Thạc sỹ – Bác sĩ Đoàn Thị Cẩm Vân

2. Vì sao chọn nha khoa Anh Thơ

  • Công nghệ ưu việt.
  • Đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt có trình độ và chuyên môn cao.
  • Hệ thống máy móc hiện đại.

Chính là những cơ sở để khách hàng thấy rằng nha khoa Anh Thơ sẽ là nơi điều trị tuyệt vời, là nơi xứng đáng để mọi người tin tưởng gửi gắm nụ cười của mình.

Sở hữu đa dạng các loại dịch vụ như: khám tổng quát, phục hình răng sứ, chỉnh nha mà nổi bật là phương pháp niềng răng trong suốt Leetray. Team vô hình giờ đây không còn phải lo ngại về khoảng cách địa lý mà có thể đến ngay nha khoa Anh Thơ để được trải nghiệm phương pháp này.

Ngoài ra, Thạc sỹ – Bác sĩ Cẩm Vân cũng đã được đào tạo và được Leetray cấp bằng chứng nhận nên mọi người có thể an tâm khi điều trị bằng khay trong suốt Leetray tại nha khoa Anh Thơ.

Leetray vô cùng tự hào khi có nha khoa Anh Thơ cùng hợp tác và đồng hành trên con đường mang công nghệ chỉnh nha không mắc cài đến gần hơn với khách hàng.

Nếu bạn đang ở khu vực Cần Thơ có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Hà Thành

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Cần Thơ

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác