Nha khoa Minh Tâm

  1. Giới thiệu về nha khoa Minh Tâm

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Đồng Nai, địa chỉ 66 Nguyễn Trãi, Long Khánh, Đồng Nai, nha khoa Minh Tâm là một phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu.

Phòng khám sở hữu các vật liệu, trang thiết bị, kỹ thuật nha khoa hiện đại và nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, kết quả tối ưu và sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Hằng trăm khách hàng đã đến và điều trị thành công là minh chứng cho chất lượng và uy tín mà Nha khoa Minh Tâm đã tạo dựng trong hơn những năm qua.

2. Tại sao chọn nha khoa Minh Tâm?

Nha khoa Minh Tâm cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ, thiết bị phòng khám, tư vấn nhiệt tình, không gian thoáng mát, giá cả hợp lý cho từng khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tận tâm, chính là những gì khách hàng luôn nhận được khi điều trị tại nha khoa Minh Tâm.

  • Đảm bảo phòng nha cùng thiết bị hiện đại

Tại nha khoa Minh Tâm hiện đang có hai ghế, một bác sĩ, phụ tá và một thu ngân nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối quy trình vô trùng vệ sinh sạch và ghế nha được thiết kế tiện nghi đem đến cảm giác thoải mái cho quý khách hàng.

Cùng với trang thiết bị được Sở y tế cấp phép hoạt động và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến cho bệnh nhân điều kiện nghỉ ngơi và khám chữa bệnh lý tưởng nhất về trang thiết bị nha khoa tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng hơn, như máy chụp X – quang giúp việc chẩn đoán tổng quan và lên kế hoạch điều trị được dễ dàng, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha trong suốt, nhổ răng khôn, khám tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng.

  • Đa đạng dịch vụ nha khoa và chi phí hợp lý

Với đa dạng các dịch vụ Nha khoa Minh Tâm hiện đang có tất cả dịch vụ về nha khoa do Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt Thạch Ngọc Minh Tâm lên kế hoạch điều trị trực tiếp như:

 – Nhổ răng

– Trám răng

– Điều trị nha chu

– Tẩy trắng răng

– Răng sứ thẩm mỹ

– Niềng răng trong suốt LEETRAY

Tại nha khoa Minh Tâm, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

  • Dịch vụ chăm sóc tốt nhất:

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Minh Tâm còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời như:

 – Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.

 – Chính sách bảo hành cho dịch vụ chỉnh nha, điều trị lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nha khoa Minh Tâm luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua, Leetray tự hào khi nha khoa Minh Tâm đã đồng ý hợp tác và đồng hành cùng Leetray trên con đường đem niềng răng trong suốt đến gần hơn với khách hàng.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đồng Nai có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Đức Nhân

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đồng Nai

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác