Nha khoa Đức Nhân

  1. Giới thiệu về nha khoa Đức Nhân

Nha khoa Đức Nhân là phòng khám Chuyên khoa răng hàm mặt, được thành lập vào năm 2009 và phụ trách bởi bác sĩ chuyên khoa 1 răng hàm mặt Mai Xuân Tiến. Đến nay, nha khoa Đức Nhân đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại hệ thống phòng khám có hai cơ sở chính tại tọa lạc khu vực trung tâm Đồng Nai:

  • Cơ sở 1:  Quốc Lộ 1A, khu phố 5, phường Tân Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Cơ sở 2:  27 Đặng Văn Trơn, phường Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai,

Nha khoa Đức Nhân luôn cẩn trọng và đề cao tinh thần trách nhiệm trong từng chi tiết, từ việc thăm khám, tư vấn nhiệt tình để khách hàng có đủ thông tin ra quyết định cho tới khi điều trị luôn đảm bảo kết quả tối ưu với mức chi phí hợp lý.

Việc có một hàm răng khoẻ, hàm răng đẹp, trắng sáng chắc chắn là mong ước của rất nhiều người, với sứ mệnh “Mang đến nụ cười hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng với mong muốn giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ, Đức Nhân cam kết luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm trong chăm sóc và điều trị đến khách hàng.

2. Vì sao chọn nha khoa Đức Nhân?

Với sự tin tưởng của quý khách là yếu tố quan trọng, mang tính quyết định tới sự phát triển và thành công của nha khoa Đức Nhân. Trong nhiều năm qua phòng khám đã không ngừng nâng cao Y Đức và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng mang lại giá trị thiết thực, luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Và luôn không ngừng cập nhật và nâng cấp các các trang thiết bị được Sở y tế cấp phép hoạt động và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến cho bệnh nhân điều kiện nghỉ ngơi và khám chữa bệnh lý tưởng nhất về trang thiết bị nha khoa tiên tiến tập trung đầu tư nhập ngoại trang thiết bị giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng hơn như: Máy Cone Beam CT, Lazer, Piezotome, Máy nội nha với nhiều ghế điều trị tại phòng khám.

  • Chất lượng dịch vụ nổi bật

Khi nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao thì Nha khoa Đức Nhân sẽ là một cơ sở nha khoa uy tín chất lượng mà khách hàng không thể bỏ qua, với phương châm không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện phòng khám sẽ mang đến cho quý khách về các dịch vụ nổi bật như:

–  Cấy ghép Implant.

–  Chỉnh nha trong suốt LEETRAY và mắc cài.

–  Phẫu thuật nha chu.

–  Nha khoa tổng quát.

Đến đây, khách hàng còn được các bác sĩ chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp bảo vệ, chăm sóc răng miệng để phòng ngừa các bệnh lý về răng. Bên cạnh đó khách hàng còn được đón tiếp nồng hậu bởi nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho một hàm răng chắc khỏe sau khi điều trị.

Hơn nữa, trong suốt quá trình điều trị khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và sự thăm khám tận tâm của bác sĩ.

Vì vậy, Leetray tự hào được chọn bởi rất nhiều đối tác trong đó có nha khoa Đức Nhân luôn là địa chỉ được khách hàng tin cậy tìm đến trong hơn 10 năm qua và phòng khám sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển dịch vụ để mang đến “nụ cười hoàn hảo” đến khách hàng.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Đồng Nai có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Minh Tâm

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Đồng Nai

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác