Nha khoa LUCCI

  1. Giới thiệu về nha khoa LUCCI

Là một trong những trung tâm nha khoa hiện đại và có tiếng tại thủ đô Hà Nội, LUCCI đang dần khẳng định vị trí tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Hoạt động tại 2 chi nhánh:

  • Cơ sở 1: 671 Trương Định, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
  • Cơ sở 2: 45/35 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Nha khoa Lucci luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và cao cấp và an toàn nhất, với định hướng ngay từ những ngày đầu hoạt động là chăm sóc sức khỏe răng miệng gắn liền với công nghệ tiên tiến hàng đầu.

2. Vì sao nên chọn nha khoa LUCCI

Nha khoa LUCCI quy tụ đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên viên, y tá tận tâm, chuyên nghiệp. Phòng khám tự tin điều trị và khắc phục ngay cả những ca nha khoa phức tạp nhất.

Bên cạnh đó, nha khoa LUCCI ứng dụng trực tiếp các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Việc vận hành, lắp đặt và sử dụng máy móc được sự đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài. Tất cả các công nghệ ứng dụng tại nha khoa Lucci đều đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn, được chứng nhận bởi hệ thống kiểm định chất lượng nha khoa quốc tế nhằm đảm bảo quy trình được diễn ra an toàn và chính xác nhất.

Nơi đây cung cấp đầy đủ dịch vụ: từ thăm khám tổng quát, đến thẩm mỹ răng sứ và chỉnh nha, đặc biệt niềng răng trong suốt Leetray được đông đảo khách hàng có nhu cầu chỉnh nha sử dụng dù chỉ mới xuất hiện tại phòng khám không lâu.

Không cần lo ngại về khoảng cách địa lý giữa Hà Nội và TPHCM, chỉ cần ghé đến nha khoa LUCCI – một trong những đối tác uy tín của Leetray, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng vô hình.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Duy Hưng

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác