Nha khoa Duy Hưng

  1. Giới thiệu về nha khoa Duy Hưng

Nha khoa Duy Hưng được thành lập vào năm 2008, trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông nói riêng, và khu vực Hà Nội nói chung.

Tọa lạc tại 2 địa chỉ:

– Cơ sở 1: 234 Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội

– Cơ sở 2: SH09 – Tòa nhà The K Park – Văn Phú – Hà Đông


Nha khoa Duy Hưng đang được coi là một trong những nha khoa có lượng khách hàng lớn nhất tại Hà Nội.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Duy Hưng

Nha khoa Duy Hưng sở hữu đội ngũ y, bác sĩ đầu ngành chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình để làm cho khách hàng hài lòng nhất có thể.


Nha khoa Duy Hưng còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến phòng khám. Nha khoa còn là một trong số ít nha khoa hiện nay có trang thiết bị máy móc nha khoa tiên tiến, hiện đại, cho ra những hình ảnh, thông số với độ chuẩn xác nhất.

Hiện nha khoa đang hoạt động với nhiều dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và chỉnh nha, điều trị hở lợi. Đặc biệt dịch vụ niềng răng trong suốt Leetray đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và tiện lợi mà phương pháp này mang lại.

Các y bác sĩ tại đã trải qua khóa đào tạo và được Leetray cấp bằng chứng nhận nên khách hàng luôn an tâm khi điều trị bằng khay Leetray tại nha khoa Duy Hưng.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Bright Dental

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác