Nha khoa Cát Tiên

  1. Giới thiệu về nha khoa Cát Tiên

Nha khoa Cát Tiên không còn là cái tên quá xa lạ đối với cư dân quận Tân Phú. Được đánh giá là một trong những nha khoa uy tín tại Sài Gòn, nha khoa Cát tiên đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ phong cách chuyên nghiệp và kết quả điều trị tối ưu.

Toạ lạc tại địa chỉ 388 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú – tuyến đường sầm uất nhất nhì quận Tân Phú, không khó để khách hàng tìm đến để “tân trang” nụ cười cho mình và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây.

2. Vì sao chọn nha khoa Cát Tiên

Nha khoa Cát Tiên luôn đề cao và chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ mà còn cả chất lượng nguồn nhân lực. Trong đó không thể không kể đến bác sĩ phụ trách Đặng Vũ Thảo Vy với trình độ chuyên môn cao:

  • Tốt nghiệp Bác Sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại Học Y Dược TPHCM khóa 2003 – 2009
  • Tốt nghiệp sau đại học Bác Sĩ Chuyên Khoa I khóa 2011 – 2013
  • Tốt nghiệp khóa điều trị chỉnh nha cơ bản và nâng cao trên nguyên tắc sinh học và kiểm soát mặt phẳng nhai ba chiều (kỹ thuật phân đoạn và kỹ thuật MEAW) của học viện THL Academy
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh Hình Răng Mặt và Phục Hình Sứ Thẩm Mỹ

Và hiện bác sĩ đang công tác tại Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt – Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM.

Nha khoa Cát Tiên còn đa dạng loại hình dịch vụ như: thăm khám tổng quát răng miệng, phục hình răng sứ và nổi bật là chỉnh nha khay trong suôt Leetray. Hơn nữa, trang thiết bị và máy móc ở đây cũng rất tân tiến và hiện đại, môi trường và các dụng cụ điều trị luôn đảm bảo được vô trùng đúng quy trình chuẩn.

Vì vậy khách hàng luôn an tâm khi gửi gắm nụ cười của mình cho nha khoa Cát Tiên. Đặc biệt, với những ai muốn trải nghiệm niềng răng trong suốt Leetray thì hãy mạnh dạn đến đây – một trong những đối tác uy tín của Leetray.

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Đức Hạnh

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

5/5 (1 Review)

Đăng ký trở thành đối tác