Nha khoa Đức Hạnh

  1. Giới thiệu về nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đức Hạnh tiền thân là phòng khám nha khoa 382, được thành lập năm 2002 bởi bác sĩ Hà Thị Hạnh và bác sĩ Nguyễn Hà Tiến Dũng, tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt – Đại học Y dược TP.HCM.

Hệ thống nha khoa Đức Hạnh hiện nay có 3 chi nhánh tọa lạc tại các vị trí thuận tiện cho khách hàng.

  • Chi nhánh 1: 45 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1.
  • Chi nhánh 2: 91 Dân Chủ, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức.
  • Chi nhánh 3: 113 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 (Gần vòng xoay Nguyễn Tri Phương).

2. Vì sao chọn nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đức Hạnh vô cùng chú trọng và tập trung đào tạo nhân viên. Đến nay, Nha khoa Đức Hạnh đã có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cùng bộ phận phụ tá chuyên khoa và nhân viên phục vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện.

Ngoài ra, khu vực điều trị tại đây luôn đảm bảo sạch sẽ và an toàn với các trang thiết bị và ghế nha hiện đại. Đặc biệt, nha khoa Đức Hạnh là một trong số ít những nha khoa có hệ thống Labo sản xuất răng sứ riêng, đảm bảo được chất lượng cao xuyên suốt.

Với tất cả các dịch vụ nha khoa như: khám nha tổng quát, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha, nổi bật là phương pháp chỉnh nha khay trong suốt Leetray đang rất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nha khoa Đức Hạnh cam kết:

  • Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Trở thành nha khoa uy tín, chất lượng cho mọi nhà.
  • Giá thành hợp lý cho tất cả khách hàng dễ dàng sở hữu hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

Khách hàng muốn trải nghiệm niềng răng trong suốt Leetray có thể an tâm đến nha khoa Đức Hạnh – một trong những đối tác chất lượng nhất của Leetray, đảm bảo mọi người sẽ vô cùng hài lòng với kết quả điều trị.

>>> Nếu đang ở khu vực TP.HCM và đang tìm cho mình một địc chỉ niềng răng trong suốt Leetray uy tín, bạn có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Toàn Cầu

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác