Nha khoa Bright Dental

  1. Giới thiệu về nha khoa Bright Dental

Bright Dental là một thương hiệu nha khoa không còn quá xa lạ với mọi người ở Hà Nội. Với mong muốn giúp mọi người chăm sóc sức khoẻ răng miệng một cách toàn diện, Bright Dental đã và đang không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với kết quả điều trị tối ưu.

Toạ lạc tại địa chỉ: 47 Nhật Chiêu, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội, Bright Dental đã trở thành địa điểm quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu kiến tạo nụ cười để luôn tự tin trong mọi khoảnh khắc.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Bright Dental

Bright Dental sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều là những bác sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động. Mỗi bác sĩ đều được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên môn. Ngoài chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp thì Tâm, Y, Đức là những tiêu chí mà đội ngũ bác sĩ Bright Dental luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, với mỗi khách hàng, Bright Dental luôn tận tâm, tận lực phục vụ.

Cá nhân hóa nụ cười là thuật ngữ mà đội ngũ y bác sĩ của Bright Dental đặt là kim chỉ nam cho mọi dịch vụ. Dựa trên cấu trúc khuôn mặt và từng nụ cười của khách hàng, đội ngũ y bác sĩ sẽ tư vấn các dịch vụ của Bright Dental. Không chỉ giải quyết các vấn đề về sức khỏe răng miệng mà còn nâng tính thẩm mỹ lên cao nhất có thể. Và đó chính là phương thức giúp Bright Dental tạo nên các giải pháp tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho khách hàng của mình

Ngoài ra, Bright Dental đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Phòng khám cũng được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới cùng với thiết kế không gian thân thiện giúp khách hàng luôn thoải mái trong quá trình điều trị.

Hiện Bright Dental đang hoạt động đa dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant và chỉnh nha, trong đó chỉnh nha khay trong suốt Leetray là nổi bật hơn cả.

Vậy là chẳng cần lặn lội từ Hà Nội vào TPHCM, bạn muốn gia nhập team vô hình của Leetray, chỉ cần đến Bright Dental và an tâm điều trị.

>>> Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội có thể tham khảo thêm:

Nha khoa LUCCI

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác