Nha khoa Aqua

  1. Giới thiệu về nha khoa Aqua

Nha khoa Aqua là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy tại khu vực Cần Thơ với sứ mệnh “Giải cứu nụ cười Việt”.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, cùng với chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao không ngừng, nha khoa Aqua đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại nơi đây.

Hiện phòng khám đang hoạt động tại 1 địa chỉ duy nhất: 52 Tô Hiến Thành, KDC Thới Nhựt, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ và luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người đến hoàn thiện nụ cười.

2. Vì sao nên chọn nha khoa Aqua

Nha khoa Aqua sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên với hơn 10 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ luôn chú trọng nâng cao tay nghề và được đào tạo bài bản nên khách hàng luôn an tâm khi điều trị và hài lòng với kết quả.

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến giúp quá trình điều trị diễn ra đúng tiến độ. Không gian sạch sẽ, gần gũi tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nha khoa Aqua hiện đang hoạt động với nhiều dịch vụ như: thăm khám tổng quát, thẩm mỹ răng sứ và chỉnh nha, trong đó niềng răng trong suốt Leetray hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự tiện lợi và tính thẩm mỹ mà khay niềng mang lại.

Hiện nay, chỉ cần đến với nha khoa Aqua, bạn đã có thể trải nghiệm được công nghệ chỉnh nha thế hệ mới này.

>>>Nếu bạn đang ở khu vực Cần Thơ có thể tham khảo thêm:

Nha khoa Phương Nam

Các địa chỉ niềng răng trong suốt Leetray tại Cần Thơ

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký trở thành đối tác