WORKSHOP CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI, GIẢI MÃ KHAY TRONG SUỐT – 26/04/2021

WORKSHOP CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI, GIẢI MÃ KHAY TRONG SUỐT – ZOOM MEETING TẠI 3 ĐỊA ĐIỂM ĐÀ NẴNG, TPHCM, CẦN THƠ

  1. Mục đích tổ chức Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt

3 buổi Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt diễn ra ở TPHCM, Cần Thơ và Đà Nẵng trong thời gian vừa qua đã vô cùng thành công khiến rất nhiều bác sĩ từ khắp mọi nơi muốn tham dự để tìm hiểu về công nghệ niềng răng trong suốt Leetray.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi có khá nhiều bác sĩ muốn tham gia nhưng lại gặp khó khăn trong việc di chuyển đến địa điểm tổ chức workshop vì vấn đề thời gian và khoảng cách địa lý.

Bởi thế, Leetray sau khi thảo luận nội bộ đã quyết định tổ chức Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt trực tuyến qua Zoom Meeting, để tạo điều kiện cho các bác sĩ dễ dàng tham gia cùng Leetray.

2. Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt trực tuyến qua Zoom Meeting

Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt qua Zoom Meeting là hình thức workshop trực tuyến với 3 đầu cầu là TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Các bác sĩ chỉ cần đăng kí và đến 1 địa điểm gần nhất trong 3 địa điểm trên là đã có thể tham gia buổi workshop mà không lo ngại về vấn đề đi lại.

Thông qua Zoom Meeting, các bác sĩ vẫn có thể theo dõi và nắm được lý thuyết về chỉnh nha khay trong suốt, cụ thể là:

Lý thuyết:

  • Sinh cơ học chỉnh nha khay trong suốt.
  • Nhận diện các chuyển động dễ và khó thực hiện đối với khay trong suốt.
  • Chọn ca trong điều trị khay trong suốt.
  • Trình bày case lâm sàng niềng răng trong suốt Leetray và kinh nghiệm rút ra.

Thực hành:

  • Dụng cụ, vật liệu và quy trình gắn attachment.
  • Dụng cụ, vật liệu và quy trình mài kẽ.
  • Gắn nút và cắt khay, mang thun.
  • Mài điều chỉnh khay và xử lí các vấn đề liên quan.
  • Đặt vấn đề và thảo luận.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng có thể góp ý và thảo luận như các buổi workshop trực tiếp, đội ngũ Leetray luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và các câu hỏi của bác sĩ.

Bên canh đó, các bác sĩ vẫn được thực hành dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình của đội ngũ Leetray ở các đầu cầu TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, từ việc giới thiệu các dụng cụ, thiết bị đến các thao tác, kĩ thuật cần thiết trong điều trị chỉnh nha bằng khay trong suốt.

Hy vọng thông qua buổi workshop, Quý bác sĩ đã hiểu rõ hơn về niềng răng trong suốt và sẽ tự tin chọn ca điều trị, giúp khách hàng của mình được trải nghiệm “niềng răng vô hình” với công nghệ chỉnh nha thế hệ mới.

>>> Ngoài thời gian làm việc, Leetray đã tạo nên những hoạt động gắn kết sự đoàn kết, phát huy tinh thần làm việc nhóm. Bạn có thể theo dõi về chương trình này tại: LEETRAY TEAM BUILDING – TRẠI HÈ LOS ANGELES 04/2022

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI