LEETRAY TEAM BUILDING – TRẠI HÈ LOS ANGELES 04/2022

  1. Lý do hoạt động Leetray Team Building ra đời

Với mục đích tạo ra những giờ phút thư giãn cho tập thể nhân viên sau những ngày làm việc, cũng như cho mọi người có cơ hội để thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt sẽ khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng, Leetray đã tổ chức 1 buổi Team Building với chủ đề Trại hè Los Angeles vào đầu tháng 04/2022 vừa qua.

2. Leetray Team Building – Trại hè Los Angeles

Buổi team building được bắt đầu với màn chọn đội và “định vị thương hiệu” vô cùng nhộn nhịp, các đội rất rôm rả với công việc đặt tên, làm cờ và đưa ra slogan thật oách cho đội của mình.

Sau đó không khí tiếp tục tăng nhiệt với hàng loạt các trò chơi tập thể, nhằm giúp mọi người trải nghiệm, hiểu nhau hơn trong quá trình vận động và đưa ra các sáng kiến, ý tưởng.

Kết thúc buổi team building là màn quẩy pool party thật nhiệt tình và một buổi tiệc thật ấm cúng và vui vẻ, giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn.

Cám ơn tập thể nhân viên đã và đang đồng hành đưa con thuyền Leetray vượt sóng, vươn ra biển lớn!

>>> Để trực tiếp làm quen, trải nghiệm quy trình thăm khám, lấy tư liệu của bệnh nhân chính là mục đích Leetray tổ chức: LỚP THỰC HÀNH KĨ THUẬT CHỈNH NHA KHAY TRONG SUỐT 2021. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho mình nhé!

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI