NGÀY HỘI TƯ VẤN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LEETRAY’S DAY – 09/2020

LEETRAY’S DAY TẠI NHA KHOA MINH TÂM

  1. Giới thiệu về nha khoa Minh Tâm

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Đồng Nai, địa chỉ 66 Nguyễn Trãi, Long Khánh, Đồng Nai, nha khoa Minh Tâm là một phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu.

Phòng khám sở hữu các vật liệu, trang thiết bị, kỹ thuật nha khoa hiện đại và nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, kết quả tối ưu và sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Hàng trăm khách hàng đã đến và điều trị thành công là minh chứng cho chất lượng và uy tín mà Nha khoa Minh Tâm đã tạo dựng trong hơn những năm qua. Vì vậy Leetray tự hào khi nha khoa Minh Tâm đã đồng ý hợp tác và đồng hành cùng Leetray trên con đường đem niềng răng trong suốt đến gần hơn với khách hàng.

2. Ngày hội tư vấn niềng răng trong suốt Leetray’s Day tại nha khoa Minh Tâm

Nha khoa Minh Tâm là đối tác đầu tiên của Leetray, vì vậy ngày hội tư vấn niềng răng trong suốt Leetray’s Day diễn ra tại đây vô cùng đông đúc và náo nhiệt, chứng tỏ có rất nhiều khách hàng tại Đồng Nai quan tâm và muốn gia nhập “team vô hình” của Leetray.

Từ trẻ em, học sinh cho đến người trưởng thành, tất cả mọi người khi đến đây đều được bác sĩ Minh Tâm và nhân viên Leetray giới thiệu và tư vấn tận tình về công nghệ chỉnh nha không mắc cài, cũng như về thời gian điều trị và chi phí dịch vụ.

Đặc biệt tại buổi tư vấn đã có khá nhiều khách hàng đăng kí điều trị với khay trong suốt Leetray và đã nhận được nhiều ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn.

Giờ đây không cần lo ngại về khoảng cách địa lý, chỉ cần ghé đến nha khoa Minh Tâm, với dịch vụ chất lượng và bác sĩ – y sĩ trình độ chuyên môn cao, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu nụ cười khoẻ đẹp khi điều trị chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng trong suốt Leetray.

>>> Ngoài việc truyền đi những thông điệp ý nghĩa, Leetray còn muốn đưa thương hiệu niềng răng trong suốt đi xa hơn nữa với những buổi họp mặt, giao lưu như: NGÀY HỘI TƯ VẤN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LEETRAY’S DAY – 07/2021

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI