NGÀY HỘI TƯ VẤN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LEETRAY’S DAY – 07/2021

LEETRAY’S DAY TẠI NHA KHOA VIN Dentist

  1. Giới thiệu về nha khoa VIN Dentist

Nha khoa VIN Dentist là một trong những nha khoa uy tín chất lượng tuyệt vời tại Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, tiêu biểu phải kể đến bác sĩ Lê Đương Nhiên phụ trách chuyên khoa tại Nha khoa VIN Dentist với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn THẨM MỸ RĂNG SỨ – CẤY GHÉP IMPLANT & NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại VIN Dentist.

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang cả tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Người ta vẫn thường nói: “Muốn có tầm, thì phải có tâm”, VIN Dentist luôn lấy đó làm kim chỉ nam cho định hướng và phát triển trở thành một trong những nha khoa tốt nhất Đà Nẵng. Tọa lạc tại địa chỉ 475 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, nha khoa VIN Dentist hiện đang là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được rất nhiều khách hàng tìm đến điều trị.

Nha khoa VIN Dentist – “Kiến tạo nụ cười duyên” mang lại nụ cười duyên dáng, là nơi khơi nguồn niềm tươi sáng cho mọi người, dù bạn là ai hoặc dù bạn đang ở đâu trên thế giới này, bạn cũng thật xứng đáng để nở nụ cười tỏa sáng và tự tin.

2. Ngày hội tư vấn niềng răng trong suốt Leetray’s Day tại nha khoa VIN Dentist

Ngày hội Leetray’s Day – thăm khám và tư vấn niềng răng trong suốt do Leetray phối hợp cùng nha khoa VIN Dentist tổ chức diễn ra vào ngày 11/07/2021 là 1 sự thành công ngoài mong đợi bởi rất nhiều đã tham gia khiến không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Mọi người đều rất hào hứng và quan tâm đến niềng răng trong suốt Leetray.

Hầu hết khách hàng đều đã chờ đợi khay niềng Leetray có mặt tại Đà Nẵng từ rất lâu để được điều trị bằng phương pháp này. Mọi người đều được tư vấn kĩ càng về tình trạng răng, có rất nhiều khách hàng đã đăng kí điều trị ngay trong ngày hội, ai ai cũng muốn có một nụ cười khỏe đẹp cùng Leetray.

Khi ra về mỗi khách hàng còn được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Leetray nữa.

Giờ đây không cần lo ngại về khoảng cách địa lý, team Đà Nẵng chỉ cần ghé đến nha khoa VIN Dentist, với dịch vụ chất lượng và bác sĩ – y sĩ trình độ chuyên môn cao, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu nụ cười khoẻ đẹp hơn bao giờ hết.

>>> Để có thê nhiều thông tin về Leetray, bạn có thể tìm hiểu về: NGÀY HỘI TƯ VẤN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LEETRAY’S DAY – 12/2021

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI