HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ 2020

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ 2020 – NƠI KẾT NỐI LEETRAY VÀ MỌI NGƯỜI! 

Là một bác sĩ nha khoa, chắc hẳn bạn đã biết đến công nghệ niềng răng trong suốt?
Là một bác sĩ nha khoa, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ đến đưa khách hàng đến với niềng răng trong suốt thay vì chỉ với phương pháp mắc cài truyền thống?
Là một bác sĩ nha khoa, chắc hẳn bạn có mong muốn trở thành đối tác với một nhãn hiệu niềng răng trong suốt?
Và để biến mong muốn của các bác sĩ nha khoa thành hiện thực, LEETRAY vinh dự là nhà tài trợ Vàng cho Hội nghị khoa học và triển lãm nha khoa diễn ra vào tháng 7 vừa qua.

Đây là môi trường dành riêng cho các nhãn hiệu niềng răng trong suốt và bác sĩ nha khoa, và LEETRAY tự hào là một trong số các nhãn hiệu được góp mặt trong buổi triển lãm này.
Với sản phẩm chất lượng và sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, LEETRAY là đơn vị tiên phong cho công nghệ niềng răng trong suốt tại Việt Nam.

Tại Hội nghị, các bác sĩ được tham quan gian hàng và trực tiếp quan sát khay niềng trong suốt LEETRAY về độ dày, độ đẻo và độ trong. Ngoài ra, các bác sĩ còn được quan sát kĩ thuật và thiết bị lấy dấu răng 3Shape tiên tiến nhất hiện nay. Một số bác sĩ còn được trải nghiệm quy trình scan răng chuẩn và cách sử dụng máy scan răng 3Shape này.

Bên cạnh đó, các bác sĩ được tư vấn kĩ càng về các chính sách và ưu đãi hấp dẫn khi trở thành đối tác của LEETRAY

Hội nghị đã diễn ra vô cùng nhộn nhịp và đông đúc với sự tham gia của đông đảo bác sĩ nha khoa từ khắp mọi miền. Các bác sĩ đến đây không chỉ có cơ hội trở thành đối tác của LEETRAY mà còn sở hữu combo quà tặng cực kì hữu ích

1. Bóng xả stress LEETRAY

Bóng xả stress LEETRAY giúp bạn

  • Giảm căng thẳng và sợ hãi mỗi khi phải đến nha khoa hoặc tiêm thuốc
  • Hiệu quả cho sự tập trung và suy nghĩ.
  • Kích thước hoàn hảo, phù hợp cho người lớn và trẻ em

2. Mẫu hàm tư vấn

Có 3 nhiệm vụ quan trọng:

  • Là “trợ thủ đắc lực” giúp bác sĩ và tư vấn đưa niềng răng trong suốt đến gần hơn với khách hàng
  • Trưng bày để giới thiệu và mô tả cho khách hàng về khay chỉnh nha trong suốt
  • Giúp khách hàng hiểu về cấu tạo và cách hoạt động của khay

3. Sách chỉnh nha

Muốn là một bác sĩ chỉnh nha tốt, trước hết phải có nền tảng kiến thức vững chắc về đầy đủ khía cạnh của niềng răng, đặc biệt là niềng răng trong suốt.
Sách kiến thức chỉnh nha cung cấp kiến thức căn bản về niềng răng trong suốt, cơ chế hoạt động, thành phần của khay chỉnh nha, sinh cơ học của khay, cách lên kế hoạch điều trị, các ca lâm sàng, tips xử lí các tình huống và tips kết thúc ca chỉnh nha bằng khay trong suốt.
Đây là món quà vô giá, đặc biệt dành cho bác sĩ chỉnh nha, phụ tá và nhân viên tư vấn.

4. Bút và sổ tay LEETRAY

Dù hiện nay mọi người đang dần sử dụng máy tính, điện thoại để lưu trữ dữ liệu, nhưng sổ tay vẫn là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là với những bác sĩ bởi:
– Ghi chép giúp bác sĩ dễ dàng tổng hợp những thông tin cốt lõi của bệnh nhân/khách hàng
– Ghi chép giúp bác sĩ tập trung tốt hơn
– Ghi chép giúp bác sĩ ghi nhớ lâu hơn

Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt đã khép lại rất thành công và đã giúp rất nhiều bác sĩ hiểu sâu hơn về công nghệ niềng răng trong suốt. Không chỉ thế, LEETRAY cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ đã có mong muốn đồng hành và hợp tác lâu dài cùng LEETRAY!

>>>Vì lời ích cộng đồng, Leetray đã đến với những ngôi trường để thực hiện Chương trình nụ cười: CHƯƠNG TRÌNH VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ – TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUANG CƠ – 10/2020

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI