WORKSHOP CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI, GIẢI MÃ KHAY TRONG SUỐT – 15/01/2021

WORKSHOP CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI, GIẢI MÃ KHAY TRONG SUỐT – ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

 1. Mục đích của Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt

Sau sự thành công của 2 buổi Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt được tổ chức TP.HCM vào ngày 13/12/2020 và ngày 08/01/2021, rất nhiều bác sĩ từ khắp mọi nơi đã biết đến và quan tâm đến niềng răng trong suốt Leetray.

Và để đưa phương pháp này đến gần hơn không chỉ với các Quý bác sĩ, mà còn với các giảng viên, sinh viên nha khoa, Leetray đã kết hợp với Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt vào ngày 15/01/2021.

2. Toàn cảnh Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt

Tại buổi workshop, không chỉ có sự góp mặt của các Quý bác sĩ, mà số lượng giảng viên, sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ đăng kí tham gia cũng rất đông đảo.

Buổi workshop với các nội dung về đào tạo các kiến thức cơ bản về công nghệ niềng răng trong suốt và thực hành các kĩ thuật, thao tác điều trị trong chỉnh nha khay trong suốt, cụ thể là:

Lý thuyết:

 • Sinh cơ học chỉnh nha khay trong suốt.
 • Nhận diện các chuyển động dễ và khó thực hiện đối với khay trong suốt.
 • Chọn ca trong điều trị khay trong suốt.
 • Trình bày case lâm sàng niềng răng trong suốt Leetray và kinh nghiệm rút ra.

Thực hành:

 • Dụng cụ, vật liệu và quy trình gắn attachment.
 • Dụng cụ, vật liệu và quy trình mài kẽ.
 • Gắn nút và cắt khay, mang thun.
 • Mài điều chỉnh khay và xử lí các vấn đề liên quan.
 • Đặt vấn đề và thảo luận.

Đã khiến mọi người rất hào hứng và liên tục góp ý, thảo luận. Song song đó, với sự thuyết trình của Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc đã có nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha khay trong suốt, mọi người đã có cái nhìn tổng quát và dễ dàng hình dung hơn phương pháp niềng răng trong suốt Leetray.

Ngoài ra, các Quý bác sĩ còn có cơ hội nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Ưu đãi hấp dẫn khi mua ca điều trị.
 • Các gói trả trước siêu ưu đãi.
 • Các chính sách hỗ trợ về truyền thông, nhân sự,…

Không chỉ vậy, mọi người còn được trực tiếp quan sát và trải nghiệm ứng dụng đặc biệt được phát triển bởi 3Shape – TRIOS® Treatment Simulator giúp mô phỏng kết quả sau điều trị.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là thực hành các thao tác điều trị liên quan đến kĩ thuật của khay niềng răng trong suốt. Mọi người không chỉ được đội ngũ nhân viên Leetray hướng dẫn tận tình về các thao tác điều trị, mà còn được tìm hiểu về các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình chỉnh nha.

Tham gia Workshop Chỉnh nha không mắc cài, giải mã khay trong suốt, Quý bác sĩ, giảng viên, sinh viên không chỉ học hỏi, thu thập được nhiều kiến thức bổ ích, mà còn được trao bằng chứng nhận được cấp bởi Leetray và Đại học Y Dược Cần Thơ.

Leetray xin gửi lời cám ơn đến Đại học Y Dược Cần Thơ đã cùng hợp tác và đồng hành cùng Leetray đem phương pháp chỉnh nha khay trong suốt đến gần hơn với mọi người. Đồng thời sự tham gia của các Quý bác sĩ, giảng viên, sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ cũng góp phần không nhỏ giúp cho buổi Workshop thành công tốt đẹp.

>>> Bạn có thể theo dõi workshop tiếp theo được tổ chức bởi Leetray tại: WORKSHOP CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI, GIẢI MÃ KHAY TRONG SUỐT – 21/03/2021

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI