Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt được xem là bước tiến lớn trong nền nha khoa hiện đại, là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Vì được thiết kế với những bộ khay trong suốt, ôm sát bề mặt răng nên khi niềng răng được phương pháp này có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

1. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại hình khay niềng trong suốt vô hình. Bạn thể tham khảo qua một số dạng phổ biến sau:

1.1. Niềng răng trong suốt Invisalign

Đây là giải pháp đến từ Mỹ – nơi có kỹ thuật niềng răng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Với niềng Invisalign, bạn sẽ sử dụng khoảng 25 – 40 khay niềng trong suốt quá trình điều trị, tùy vào tình trạng răng của mỗi người.
Khay niềng Invisalign được sản xuất dựa trên khuôn hàm mỗi người, kết hợp phần mềm mô phỏng 3D và sự giám sát của bác sĩ để tạo ra hàng loạt các khay theo từng lộ trình để khách hàng sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Invisalign được ra đời từ năm 1997, đã được cung cấp tại hơn 160 quốc gia với hơn 11 triệu bệnh nhân (cuối năm 2021) trên toàn thế giới đã và đang điều trị. Chi phí cho phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign khá cao do khay niềng được chế tác tại Mỹ, sau đó mới vận chuyển đến các nước khác. Điều này đã trở thành rào cản chi phí cho nhiều người. 

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, dưới đây là mức giá tham khảo của niềng răng trong suốt Invisalign:

  • Gói Invisalign Express: khoảng 40 triệu/ca (tối đa 7 step) 
  • Gói Invisalign Lite: khoảng 70 triệu/ca (tối đa 14 step)
  • Gói Invisalign Moderate: khoảng 100 triệu/ca (tối đa 26 step)
  • Gói Invisalign Comprehensive: khoảng 130 triệu/ca (không giới hạn step)

1.2. Niềng răng trong suốt Leetray

Niềng răng trong suốt Leetray cũng là một công nghệ chỉnh nha trong suốt, sử dụng hệ thống các khay niềng để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm giống như Invisalign.

Niềng răng trong suốt là quá trình sử dụng những khay trong suốt để cân chỉnh các răng về đúng vị trí

Điểm khác biệt của Leetray so với Invisalign:
– Đây là giải pháp Thuần Việt, được chế tác phù hợp với khuôn hàm người Việt, tạo ra những kết quả tốt nhất.
– Leetray được thực hiện tại Việt Nam, dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nên nếu có bất kỳ tình huống nào xảy ra vẫn có thể khắc phục được, đảm bảo đúng thời gian điều trị ban đầu.
– Chi phí điều trị của Leetray thấp hơn so với Invisalign do không phải vận chuyển từ nước ngoài về, mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ niềng răng hiện đại cho nhiều người.

Tương tự như niềng răng Invisalign, chi phí niềng răng Leetray cũng được chia theo nhiều mức độ:

  • Cấp độ Đơn giản: khoảng 25 triệu/ca, thời gian từ 4 – 6 tháng (Tối đa 8 steps)
  • Cấp độ Dễ: Khoảng 35 triệu/ca, điều trị khoảng 8 – 10 tháng (Tối đa 15 steps)
  • Cấp độ Trung bình: Khoảng 50 triệu/ca trong 1 – 1,5 năm (Tối đa 30 steps)
  • Cấp độ Khó: Khoảng 65 triệu/ca, thời gian từ 2 – 1,5 năm (sử dụng khoảng 50 steps)

Mặc dù chi phí chính là trở ngại cho không ít khách hàng muốn niềng răng trong suốt nhưng với dịch vụ “niềng răng trả góp” như hiện nay của hầu hết nha khoa, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm phương pháp niềng răng tiên tiến này với mức phí có thể tự chủ được.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Leetray tai: Khay niềng trong suốt Leetray có hiệu quả không?

2. Tại sao niềng răng trong suốt đắt hơn các phương pháp khác

Được cải tiến từ những hình thức niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt giải quyết được nhiều khuyết điểm của phương pháp trước đó. Chính vì vậy, niềng răng trong suốt thường có chi phí cao hơn. Cụ thể do niềng răng trong suốt:

2.1. Áp dụng công nghệ cao

Những khay niềng trong suốt được sản xuất tại những công ty sản xuất thiết bị y tế chuyên môn cao, đội ngũ nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như ứng dụng những máy móc hiện đại tiên tiến nhất

2.2. Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng được thiết kế với bề mặt trơn láng, ôm sát cung răng, mang lại sự tự nhiên và thoải mái khi sử dụng. Giúp bạn tránh được cảm giác khó chịu do mắc cài, dây cung,… cọ xát môi, má như khi niềng răng mắc cài. 

2.3. Hiệu quả cao

Công nghệ niềng răng trong suốt giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm, khắc phục những tình trạng răng hô, móm, răng thưa, lệch lạc,…một cách hiệu quả và đi đúng phác đồ điều trị đã lên trước đó.

2.4. Chi phí vận chuyển lớn

Đối với công nghệ niềng răng từ nước ngoài, như niềng răng trong suốt Invisalign được sản xuất ở Mỹ hay Ecligner được sản xuất ở Hàn Quốc, khi muốn vận chuyển các khay niềng về Việt Nam sẽ phải phát sinh thêm phí vận chuyển nên kéo theo chi phí điều trị cao hơn.

Bạn có thể cân nhắc chọn niềng răng trong suốt vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp này

Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Hy vọng với những thông tin chi tiết trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình cũng như quyết định được nên chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng của mình! Để chắc chắn hơn, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được kiểm tra và tư vấn chi tiết bởi những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?


Nếu bạn có ý định áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt để khắc phục những khuyết điểm trên răng của mình, nhưng lo ngại về vấn đề chi phí cao so với điều kiện của bản thân thì có thể tham khảo đến dịch vụ niềng răng trả góp. Bài viết Niềng răng trong suốt trả góp Leetray sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

FORM PHẢN HỒI